Các ông lớn nắm bắt khu đất vàng khu vực Láng Hạ

Sở hữu miếng đất vàng trên phố Láng Hạ - thành phố Hà Nội, DN lập tức thành mục đích thâu tóm, mua đi bán lại qua tay vô số tỷ phú sở dĩ tranh phần khu đất mặt tiền đẹp nhất TP Hà Nội.
Chung cư cũ nhưng tại phần khu đất vàng luôn là một miếng bánh ngon cho các công ty lớn Bất Động Sản săn đón. tuy nhiên, việc có được vùng đất sạch khi là không còn dễ, cùng theo với những quy tắc hạn chế mật độ dân cư khiến cho đầu tư cải gây chung cư bê trễ trong tiến trình dài.

Săn đất vàng 

từ rất lâu, khu chung cư cũ đều vị trí đẹp, công ty xây dựng khi là bán đc ngay. chính vì thế, không chỉ các tỷ phú, doanh nghiệp lớn vào lĩnh vực đầu tư chi tiêu, phát đạt BĐS Nhà Đất thương mại, cuộc chiến nắm bắt đất vàng còn thu hút cả các “tân binh” nhập cuộc.

Sau nhiều tháng tranh đua nắm bắt, khu đất vàng 93 Láng Hạ sẽ tất cả công ty mới mẻ. nằm ở vị trí mặt đường Láng Hạ hơn 5.000m2, thành phố Hồ Chí Minh đã có thể chấp nhận được công ty Bất Động Sản Nhà Đất An Thịnh đc đầu tư dự án còn mới. mặc dù, sau nhiều năm không thực hành, năm 2015, nhiều nhà địa ốc sẽ nhảy trong nắm bắt An Thịnh.
Cuoc dua thau tom dat vang Lang Ha hinh anh 1
dự án chung cư cũ đất vàng được thâu tóm
Cuộc đua tranh thâu tóm An Thịnh ra mắt quyết liệt khi có sự tham dự của đa số ông rộng lớn như Hà Đô Group, Vinaconex 2, CTCP Vimeco (VMC) và CTCP đầu tư chi tiêu hạ tầng cũng như khu đô thị Vinaconex (IUC),...
vào cuối tháng 7/2015, Hà Đô thông tin sẽ ký giấy tờ mua tất cả cổ phần chiếm hữu từ 3 cổ đông của BĐS An Thịnh - tương đồng 81,4% vốn cổ phần. sau đó, nhóm người đóng cổ phần An Thịnh sẽ hủy giấy tờ cùng với Hà Đô vì một số ký kết trong giấy tờ không đc triển khai.
mang lại vào đầu tháng 9/2015, đến lượt Vinaconex 2 xác minh sẽ cam kết hợp đồng nhận chuyển nhượng 100% cổ phần BĐS Nhà Đất An Thịnh ngày 8/9/2015, giữa mặt bán là Bất Động Sản An Thịnh cũng như mặt mua khi là VMC, VC2 và IUC. Trong đó, riêng VC2 cho biết sẽ đăng cam kết nhận về 29,85% vốn.
đại chiến đất vàng sẽ cam go khi Tổng chủ Vinaconex (VCG) tham dự. mang lại nay, Vinaconex đã hoàn toàn những giấy tờ thủ tục pháp luật để biến thành người đóng cổ phần lớn và là chủ mẹ của Bất Động Sản Nhà Đất An Thịnh.
giáp đó, khu vực tập thể 97 Láng Hạ cũng Vinaconex cũng đã góp vốn với Petrowaco theo Phần Trăm Vinaconex 45%, Petrowaco 55%. dự án mới đã là một tòa nhà hỗn hợp bao gồm chung cư công sở 27 tầng nổi (7 tầng văn phòng và 20 tầng chung cư), 3 tầng hầm cũng như 1 tầng kỹ thuật, phục vụ.
dự án công trình ban sơ do Petrowaco cai quản đầu tư, dự kiến khởi công từ tháng 9/2010 nhưng do vướng bận rộn trong những việc giải phóng mặt bằng. Petrowaco đã thành lập giải pháp đền bù khá "khủng" cho các hộ dân sau đây.
đi theo đó, Petrowaco đã đền bù, bồi thường giúp đỡ tái an cư cho các hộ dân trên nguyên tắc căn nhà cũ (với các diện tích S từ 41,7 - 47,34m2) đổi sang căn hộ mới mẻ (có diện tích 103 - 107,5m2 hoặc 112,5m2), mà không phải trả có thêm tiền.
bên cạnh đó, nhiều hộ dân còn nhận được tầm 150 triệu đồng/hộ sở dĩ bỏ ra trả tiền thuê công ty tạm cư trong quãng thời gian chủ đầu tư thực hiện dự án (dự kiến tầm gần 30 tháng).
rất có thể nhìn thấy, đây là mức đền bù, bồi thường hỗ trợ tái định cư cho các hộ dân vào dạng "khủng" nhất trong những đầu tư cải tạo chung cư cũ từ trước đến nay.
Trong đó, nhà đầu tư đã dành riêng 66 căn hộ để sắp đặt tái định cư, còn sót lại số căn hộ buôn bán khi là 124 căn hộ.
lân cận dự án 97 Láng Hạ, Petrowaco còn khi là công ty đầu tư của một số trong những đầu tư cải khiến chung cư khác toạ lạc đẹp trên thủ đô như 59-63 Huỳnh Thúc Kháng, một dự án nằm tại đẹp trên góc bàn giao cắt giữa tuyến đường Huỳnh Thúc Kháng và Nguyễn Chí Thanh.
Không phải miếng ngon
Đầu tư B6 Giảng Võ lại là một trong những đầu tư rất ít hoàn tất di dời từ 6 năm nay nhưng không thể xây dựng thành lập. Ba lần đổi chủ, số phận đất vàng B6 Giảng Võ đã về tay chủ đầu tư chi tiêu đồng thời cũng chính là công ty thầu cũ khi là Tổng nhà 36.
từ một dự án đc kỳ vọng, B6 Giảng Võ đã trở thành một đầu tư tai tiếng. Mefrimex có vốn điều lệ 800 tỷ việt nam đồng mỗi nhảy trong dự án này. Nhưng Mefrimex chưa trả tiền chuyển nhượng vốn nên công ty 36 sẽ buộc phải kiện Mefrimex ra tòa.
Cuoc dua thau tom dat vang Lang Ha hinh anh 2
đa ông rộng lớn nhăm nhe đất vàng nhưng không cần dễ dàng.
theo phản ánh của khách hàng tham gia xây dựng, còn mới đầu nhận dự án thì nghĩ khi là miếng bánh ngon. sau thời điểm khiến, công ty lớn vấp phải vấn đề bồi thường cao lại bị khống chế số tầng dẫn đến thua lỗ. do vậy, sở dĩ giải bài toán này, đi theo khuyến cáo của bạn, TP Hà Nội phải mang lại chế độ đặc trưng đó là nâng tầng cao lên ít nhất 15-20 tầng công ty lớn làm còn mới có lời.
hiện nay chỉ các chung cư thuộc diện nguy hiểm nhưng ở vị trí “đất vàng” lợi ích buôn bán còn mới đc doanh nghiệp lớn Bất Động Sản đầu tư phá dỡ xây dựng lại. nhiều công ty Bất Động Sản không mặn mà vì ít lợi nhuận nhưng lại vấp phải gian nan khi giao tiếp cùng với xã hội chung cư.
thay mặt một chủ chi tiêu nói rằng, ngoài số lượng căn nhà phải trả mang đến dân tái định cư, số căn hộ còn sót lại, nếu công ty bán đc giá chỉ 26 triệu đồng/m2 thì nhưng vẫn lỗ khoảng rộng 100 tỷ đồng nữa. mặc dù lỗ nhưng vì lời hứa cùng với dân, vì độ tin cậy nên lỗ doanh nghiệp lớn vẫn làm. chủ đầu tư đã từng xin nâng tầng cao lên 22 tầng nhưng chưa được chấp thuận.
dẫu thế, chế độ này đang được chỉnh sửa và nếu như vướng bận bịu về hạn chế chiều cao của tòa chủ đc tháo gỡ, đa khả năng, cuộc cạnh tranh nhau cải khiến chung cư cũ giữa nhiều công ty sẽ ra mắt tàn khốc.
Dự án nổi bật khác:

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Cập nhật danh sách các dự án bất động sản hot nhất trong năm để khách hàng có thể tham khảo đầu tư:
- Chung cư 360 Giải Phóng
- Dự án Hateco Xuân Phương
- Căn hộ Roman Plaza của Hải Phát
....
Đóng liên hệ [X]