Marriott Đà Nẵng- đem đến cuộc sống mang hơi thở thời đại

Tập đoàn Alphanam luôn là chủ đầu tư tiên phong trong lĩnh vực bất động sản, người dẫn dắt các xu hướng mới cho thị trường bất động sản trong nước. Do đó, khách hàng và các nhà đầu tư cũng đang rất ngóng chờ ngày dự án Marriott Đà Nẵng đẳng cấp được bàn giao và đi vào hoạt động chính thức để được tận hưởng phong cách sống xanh dương hiện đại, mang hơi thở và tầm cỡ của thời đại.

JW. Marriott Đà Nẵng- đem đến sự khác biệt


Giữa một rừng dự án bất động sản nhà ở luôn lấy phong cách sống xanh làm trục trung tâm để quảng bá và xây dựng, chủ đầu tư Alphanam mang đến sản phẩm dự án Marriott Excutive Đà Nẵng của mình với thông điệp “Sống xanh đã tốt, sống xanh dương còn tốt hơn”.

Không gian xanh Marriott Đà Nẵng

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học Mỹ, con người tiếp xúc nhiều hơn với màu xanh dương của nước sẽ lạc quan và vui vẻ hơn rất nhiều, bởi màu xanh dương của nước giúp kích thích sự hưng phấn, giảm stress, giảm bớt những suy nghĩ tiêu cực trong cuộc sống cực kỳ tốt, tốt hơn rất nhiều so với màu xanh của cây cối. Chính vì vậy, dự án JW. Marriott Đà Nẵng được kỳ vọng sẽ đem đến sự khác biệt hoàn toàn từ thiết kế đến phong cách sống cho cư dân hiện đại.

Ngôi nhà Marriott Apartment trọn màu xanh dương


Không phải view 1 hướng xanh mà căn hộ Marriott Đà Nẵng là trọn mọi góc đều xanh dương. Mọi góc của ngôi nhà đều có thể nhìn ra bờ biển Mỹ Khê quyến rũ nhất hành tinh ngay bên cạnh dự án, vừa trở thành kết nối khiến ngôi nhà thêm lộng lẫy, khác biệt, song vẫn tạo nên sự hưng phấn và giúp cho các thành viên trong gia đình được tiếp xúc nhiều nhất với màu xanh dương của nước.


Căn hộ Marriott Đà Nẵng


Dự án JW. Marriott Excutive Apartment Đà Nẵng luôn đem đến hơi thở của sự hiện đại, không gian sống thời thượng nhất để cư dân có thể sống và trải nghiệm được một cuộc sống trọn vẹn nhất, nơi thắp sáng ngọn lửa hạnh phúc gia đình. Đến với căn hộ dự án sẽ khiến nhiều khách hàng cảm thấy thỏa mãn và hài lòng nhất, khẳng định cuộc sống đầy đẳng cấp của mình.
Tìm hiểu thêm thông tin tại website: https://marriottdanang.com.vn/

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Cập nhật danh sách các dự án bất động sản hot nhất trong năm để khách hàng có thể tham khảo đầu tư:
- Chung cư 360 Giải Phóng
- Dự án Hateco Xuân Phương
- Căn hộ Roman Plaza của Hải Phát
....
Đóng liên hệ [X]